BK8 ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ (Burnley F.C.)

bk8 สโมสรฟุตบอลเบิร์นลี่ย์

BK8 มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่า เราเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลเบิร์นลี่ย์ (Burnley Football Club) ในแชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022/23

สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ (Burnley F.C.) ที่มีฉายาว่า The Clarets(เดอะคลาเรตส์) หรือ เหล้าองุ่น เป็นสโมสรฟุตบอลประจำเมืองเมืองเบิร์นลี่ย์จากประเทศอังกฤษ เคยคว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 มาแล้วทั้งหมด 2 ครั้ง ในฤดูกาล 1920/21 และ 1959/60 และเคยคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ในปี ค.ศ. 1914

bk8 ผู้สนับสนุนหลัก burnley

BK8 ตระหนักถึงด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

กลุ่ม Heath & Wellbeing ได้รับการสนับสนุนที่สำคัญจากการเป็นพันธมิตรของสโมสรและการบริจาคหลายหมื่นปอนด์

องค์กรการกุศลมากมายจะได้รับประโยชน์จากการบริจาคหลายหมื่นปอนด์จาก BK8 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนโครงการฟุตบอลหญิงและการตระหนักรู้ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ (Burnley F.C.) ในชุมชนจะได้รับ 15,000 ปอนด์ จากการที่องค์กรการกุศลของเบิร์นลี่ย์ เอฟซี ได้รับรางวัลเงินสดเพิ่มขึ้นหลังจากการประกาศความร่วมมือเป็นพัธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลกับ เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด BK8

ข่าวการบริจาคเพื่อการกุศลเกิดขึ้นเมื่อ BK8 กีฬา เปิดเผยว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดคือ Faye White MBE อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษและกัปตัน Arsenal WFC

bk8 kelly smith

BK8 กับการสนับสนุนพลังของผู้หญิง

เป้าหมายในการสนับสนุน คือ ให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในเกมการแข่งขันที่สวยงามมากขึ้น เนื่องจากความสนใจและความนิยมของฟุตบอลหญิงพุ่งสูงมากขึ้นหลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ในยูโร 2022 ของอังกฤษ

เฟย์ ไวท์ (Faye White) กัปตันทีมหญิงที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุดของอังกฤษ ได้เข้าร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนที่สองของ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ BK8 ตามรอยอดีตนักฟุตบอลและแบรนด์แอมสเดอร์ เคลลี่ สมิธ (Kelly smith)

เฟย์ ไวท์ กล่าวว่า “ฉันดีใจที่ได้รับการประกาศให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BK8 และตื่นเต้นที่พวกเขาให้การสนับสนุนที่น่าทึ่งเช่นนี้สำหรับองค์กรการกุศลชุมชนจำนวนมากที่เชื่อมโยงกับสโมสรฟุตบอลในประเทศอังกฤษ”

“มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อที่จะให้กำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลหญิงและดาวรุ่งในอนาคต ซึ่งหวังว่าสักวันหนึ่งจะเดินตามรองเท้าฟุตบอลของฟุตบอลหญิงทีมชาติอังกฤษ เขาคือผู้ชนะของเรา! ฉันหวังว่าจะได้สนับสนุนงานการกุศลของชุมชนที่ยิ่งใหญ่มากมายและนั่นเป็นสาเหตุที่ BK8 ชนะใจในเกมของผู้หญิงได้”

bk8 burnley in the community

Gordon Kaye ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ (Burnley F.C.) กล่าวว่า “ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ BK8 เป็นพันธมิตรชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ เราได้พูดคุยในเชิงบวกกับ BK8 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วนที่มีความกระตือรือร้นที่จะสนับสนุนองค์กรการกุศลของเราอย่าง ชุมชนของ Burnley FC อย่างเป็นทางการ

“ในฐานะสโมสรฟุตบอลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นี่เป็นส่วนสำคัญสำหรับเรา และเน้นย้ำว่าการเป็นพันธมิตรกับสโมสรเช่นนี้สามารถให้ผลตอบแทนและสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในชุมชนท้องถิ่นได้อย่างไร เราทุกคนต่างตระหนักดีถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ และสโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ของชุมชนได้มอบโครงการที่คุ้มค่ามากมายเพื่อสนับสนุนผู้คนในพื้นที่ ฉันยินดีที่การเป็นหุ้นส่วนกับ BK8 เราสามารถสนับสนุนงานที่สำคัญที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่ได้”

Dr. Sara Ward ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Burnley F.C. ในชุมชนกล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ BK8 เครดิตฟรี ที่เลือกสนับสนุนงานการกุศลของเราผ่านการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล เงินทุนที่บริจาคจะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับชุมชนในท้องถิ่น ช่วยให้เราส่งมอบโปรแกรมด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีได้หลากหลาย จากบทบัญญัติของเราสำหรับผู้ที่ป่วยด้วยภาวะสมองเสื่อม ไปจนถึงช่วงไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพ การสนับสนุนจาก BK8 จะช่วยให้เราส่งเสริมการบูรณาการทางสังคมและมอบโอกาสอันมีค่าสำหรับคนหนุ่มสาวและผู้ใหญ่จากทั่วทั้งภูมิภาค เรายินดีที่ได้เห็นผลประโยชน์เชิงบวกดังกล่าวมาจากการเป็นหุ้นส่วน”

BK8 มอบ 30,000 ปอนด์ เพื่อส่งเสริมโครงการฟุตบอลระดับรากหญ้า

Michael Gatt กรรมการผู้จัดการของ BK8 แห่งยุโรปกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Faye White เข้าร่วมทีมแอมบาสเดอร์อันโด่งดังของเรา การเป็นพันธมิตรกับสโมสรครั้งล่าสุดของเราและการบริจาค 30,000 ปอนด์เพื่อการกุศลที่พวกเขาเลือก แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในระยะยาวของเราในการช่วยให้ผู้หญิงมีศักยภาพผ่านโครงการฟุตบอลระดับรากหญ้า ควบคู่ไปกับการสนับสนุนที่สำคัญสำหรับกลุ่มสุขภาพจิตและสวัสดิภาพในชุมชนท้องถิ่น”

เงินทั้งหมด 30,000 ปอนด์จะแจกจ่ายให้กับการกุศลต่างๆ ในโครงการที่จะช่วยเหลือผู้คนหลายพันคนที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด

เงินจำนวนมหาศาลจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่ได้รับการคัดเลือกของสโมสรฟุตบอลในสหราชอาณาจักร ภายหลังการประกาศความร่วมมือระหว่าง BK8 กับ สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ และ สโมสรฟุตบอลฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์