BK8 ต่ออายุพันธมิตรกับ สโมสรฟุตบอลฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ (HUDDERSFIELD TOWN)

bk8 ต่อสัญญา ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

ข้อตกลงสำหรับ BK8 เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับ สโมสรฟุตบอลฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ และ สโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

  • BK8 เป็นผู้สนับสนุนหลักเสื้อของสโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์
  • ผู้สนับสนุนทางการเงินหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์
  • โลโก้ BK8 จะยังคงปรากฏบนแขนเสื้อของชุดฝึกซ้อมสำหรับทีมชุดใหญ่

BK8

ฟรีเครดิต 200 บาททันที และ คืนเงินยอดเสียบิลแรก 100%

BK8 

ฟรีเครดิต 200 บาททันที และ คืนเงินยอดเสียบิลแรก 100%

bk8 พันธมิตร ฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

BK8 กับ สโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

BK8 กีฬา ได้ขยายความร่วมมือกับสโมสรในฤดูกาล 2022/23 โดยขยายข้อตกลงเพื่อร่วมสนับสนุนด้านหน้าของเสื้อของสโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์

Mark Devlin ผู้บริหารระดับสูงของ Huddersfield Town กล่าวว่า “เราได้ใช้เวลามากมายในการพูดคุยกับ BK8 เพื่อทำความเข้าใจกับค่านิยมขององค์กรของพวกเขา เราได้ทำความรู้จักกับทีมส่วนกลางของ BK8 และวิธีที่พวกเขาดำเนินงานในฐานะบริษัท

เว็บพนันออนไลน์ BK8 มีการเคลื่อนไหวในเชิงบวกมากมายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และการร่วมงานของพวกเขากับอดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ Kelly Smith และองค์กรการกุศลของเธอเป็นเครื่องยืนยันถึงความพยายามและความสำเร็จของพวกเขา เรามั่นใจว่าพวกเขาได้ดำเนินการไปในเชิงบวกและจะสนับสนุนฟุตบอลระดับท้องถิ่นต่อไป ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ BK8 ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเติบโตได้มากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

Michael Gatt กรรมการผู้จัดการประจำยุโรปของ BK8 เน้นย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงที่บริษัททำขึ้นโดยกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ในฐานะพันธมิตรการเดิมพันระดับโลกอย่างเป็นทางการ และเราตื่นเต้นที่พวกเขาได้เห็น การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกที่เราทำในฐานะแบรนด์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา อันที่จริงเรามีแผนที่จะทำงานร่วมกับสโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ในการเริ่มต้นระดับรากหญ้าบางส่วนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

bk8 kelly smith

BK8 ได้สนับสนุนสโมสร ในหลายโครงการมากมาย ตั้งแต่เปิดตัวเข้าร่วมในเดือนธันวาคม ปี 2021 โดยเน้นที่ฟุตบอลหญิงโดยเฉพาะ และที่โดดเด่นที่สุดคือ ผู้เล่นระดับตำนานอย่าง Kelly Smith ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BK8 ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมของ สโมสรฟุตบอลหญิงฮัดเดอส์ฟีลด์ ทาวน์ ในเดือนมีนาคม 2022 โดยเธอหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นหญิงรุ่นต่อไป

BK8 กับ แคมเปญ #hergametoo

นอกจากนี้ BK8 ยังได้ร่วมสนับสนุนแคมเปญ Her Game Too ซึ่งสร้างขึ้นโดยแฟนฟุตบอลหญิงเพื่อต่อสู้กับการกีดกันทางเพศในวงการฟุตบอล ซึ่งแคมเปญนี้ได้เริ่มดำเนินการขึ้นในปี 2021 #hergametoo

การต่ออายุของการเป็นพันธมิตรครั้งนี้เป็นก้าวที่ดีสำหรับทุกฝ่าย เพราะในขณะที่เราติดต่อไป ทางสโมสร และ BK8 ตอบกลับเราอย่างรวดเร็วและพวกเขาก็สนับสนุนแคมเปญของความเรา

bk8 ลีกสเปน

ในวงการกีฬานั้น BK8 เครดิตฟรี เคยร่วมงานกับอดีตกัปตันทีมเชลซีอย่าง จอห์น เทอร์รี, ผู้ทำประตูสูงสุดของเนเธอร์แลนด์อย่าง โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และ นัหฟุตบอลหญองชาวอังกฤษอย่าง เคลลี่ สมิธ อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรเดิมพันอย่างเป็นทางการกับลีกสเปนอย่างลาลีก้า สโมสรบาเลยเซีย, สโมสรแอธแลนติด บิลเบา, สโมสรบียาร์เรอัล, สโมสรเอลเช่ และสโมสรมายอร์ก้า

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ BK8 ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และดำเนินงานในตลาดเอเชียเป็นหลัก BK8 ระบุว่าขณะนี้ต้องการกำหนดเป้าหมายการขยายไปยังพื้นที่อื่นๆ

ซึ่งในปีนี้ BK8 ให้คำมั่นสัญญาว่าจะ “ฟังเสียงของแฟนๆ ที่เราให้บริการและตระหนักรู้เมื่อทำผิด” หลังจากที่บริษัทเห็นว่าการเป็นหุ้นส่วนทางการค้ากับ Norwich City ยุติลงหลังจากผ่านไปเพียงสามวัน

บริษัทระบุว่าเงินทุนส่วนหนึ่งสำหรับการสนับสนุนจะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล ซึ่งตั้งใจให้เป็นก้าวแรกในการเดินทางเพื่อให้ได้ความไว้วางใจจากแฟนๆกลับคืนมา