สมัครสมาชิก Fun88 รวมวิธีการลงทะเบียนทั้งหมด ฉบับสมบูรณ์

วิธีสมัครสมาชิก Fun88 คือเรื่องสำคัญที่หลายคนมองข้าม เราอยากให้คุณใช้ระยะศึกษาขั้นตอนการลงทะเบียนสักนิด ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการใช้งานจริงของคุณได้อย่างมหาศาล พร้อมขั้นตอนและวิธีการรับโบนัสเครดิตฟรีอย่างง่าย หลังการลงทะเบียนเสร็จสิ้น ที่เราจะบอกเล่าทั้งหมดอย่างละเอียด

FUN88

ผู้เล่นใหม่ใช้งานเครดิตฟรีสูงสุด 1,000 บาท

FUN88

ผู้เล่นใหม่ใช้งานเครดิตฟรีสูงสุด 1,000 บาท

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก FUN88 ง่ายๆ ด้วยตนเองใน 1 นาที

fun88 สมัครสมาชิก

อย่างที่ทราบกัน Fun88 ถือเป็นเว็บพนันครบวงจร ที่สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ พร้อมกับมอบโบนัสการใช้งานในส่วนต่างๆ ให้กับผู้เล่นใหม่อย่างคุ้มค่าที่สุด ซึ่งขั้นตอนและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมเป็นสมาชิกนั้น ก็ง่ายดายมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยเวลาไม่ถึง 1 นาที ดังต่อไปนี้

  1. สมัครสมาชิก
  2. ยืนยันตัวตน
  3. รับรางวัล

ซึ่งขั้นตอนหลักนั้น มีเพียงแค่นี้จริงๆ แต่จะมีความยากให้การลงทะเบียน ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณมาก่อนอย่างแน่นอน หากคุณทำผิดนั่นก็หมายถึง โอกาสในการขอรับโบนัสชนิดอื่นๆ ที่ทางเว็บนั้นเตรียมเอาไว้ให้ ก็อาจจะหลุดลอยไป

เราถึงได้รวบรวมวิธีการสมัครสมาชิกอย่างละเอียด แบบทีละขั้นตอน ให้คุณไม่พลาดโอกาสอะไรไป ซึ่งเราสรุปวิธีการสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ Fun88 เอาไว้ 2 รูปแบบดังนี้

วิธีลงทะเบียน Fun88 ผ่านทางคอมพิวเตอร์ PC

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบรายละเอียด และวิธีในการสมัครสมาชิกกับทางเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด เจ้านี้สามารถทำ โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที และมีขั้นตอนไม่มาก กับวิธีสมัคร Fun88 PC ที่เราได้สรุปขั้นตอนการลงทะเบียนแบบเข้าใจง่าย ที่คุณสามารถทำตามได้โดยทันทีผ่าน 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

สมัครสมาชิก fun88

ขั้นตอนที่ 1 – ให้คุณทำการเปิดเว็บบราวน์เซอร์ที่คุณใช้งานอยุ่บนคอมพิวเตอร์ขึ้นมา และพิมพ์หรือคลิกไปที่เว็บ www.fun88.com เพื่อเริ่มต้นขั้นตอนการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ให้ส่วนนี้คุณจะใช้บราวน์เซอร์ตัวใดก็ได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น Google Chome, Firefox หรือ Microsoft Edge

ขั้นตอนที่ 2 – ในหน้าแรก ที่มุมขวาบนของหน้าหลัก ให้คุณจะเห็นมุมคีย์ลัดทางๆ มากมายภายในเว็บไซต์ โดยขั้นตอนนี้ ให้คุณเลือกคลิกปุ่มสีเขียว “ลงทะเบียนตอนนี้” เพื่อเริ่มต้นการสสมัครสมาชิกอย่างง่าย โดยใช้เวลาลงทะเบียนเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ก็สามารถเข้าใช้งานได้เลย

ขั้นตอนที่ 3 – ระบบจะปรากฎหน้าต่างสำหรับลงทะเบียน ให้ใส่รายละเอียดต่างๆ ของคุณและข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นจนครบ ซึ่งข้อมูลตรงจุดนี้มีความสำคัญมาก คุณจำเป็นที่จะต้องใส่ข้อมูลตามจริง ที่ประกอบไปด้วยข้อมูลพื้นฐานดังนี้

 • ชื่อผู้ใช้ – สร้างยูสเซอร์เนม (User name) เพื่อใช้งานภายในเว็บไซต์ โดยที่ชื่อนั้นจะต้องประกอบไปด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ 6-14 ตัวอักษรขึ้นไป
 • รหัสผ่าน – การตั้งรหัสผ่าน (Password) นั้นทางเว็บกำหนดเอาไว้ ให้ผู้เล่นสร้างรหัสในรูปแบบภาษาอังกฤษผสมตัวเลขอย่างน้อย 6 ถึง 20 ตัว โดยไม่มีสามารถใช้อัพขระพิเศษได้
 • อีเมล์ – กรอกอีเมลที่ถูกต้อง ที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบัน
 • เบอร์โทรศัพท์ – กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ ที่สามารถติดต่อได้จริง

จากนั้นให้กดปุ่ม “เข้าร่วมเดี๋ยวนี้” เพื่อลงทะเบียนสมาชิกใหม่กับทาง Fun88 ให้สำเร็จ

fun88 สมัคร

ขั้นตอนที่ 4 – หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ให้คุณไปกดที่ ประวัติของฉัน และทำการอัพเดทข้อมูล พร้อมกับทำการ “ยืนยันบัญชี Fun88” โดยทำการอัพเดทให้ครบถ้วน เรียบร้อย เพื่อง่ายต่อการรับโบนัสและโปรโมชั่นต่างๆ

ขั้นตอนที่ 5 – เมื่อทำการอัพเดทข้อมูลและยืนยันบัญชี Fun88 ทั้งหมดแล้ว คุณสามารถเลือกรับโบนัสและโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ ได้ตามความต้องการ โดยไม่ติดเงื่อนไขการใช้งานอื่นๆ อย่างแน่นอน เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน

วิธีสมัครสมาชิก Fun88 มือถือ ได้ทั้ง iOS และ Android

สำหรับผู้ใช้งานคนใด ที่ต้องการลงทะบียนผ่านทางโทรศัพท์ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ที่สำคัญคือไม่จำกัดว่าคุณจะต้องใช้โทรศัพท์ด้วยระบบใด Fun88 มือถือ ปล่อยให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างอิสระทั้งระบบ iOS และ Android จากการสมัครที่เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แห่งนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยเงื่อนไขเพียงไม่กี่ขั้นตอน

สมัครสมาชิก fun88 มือถือ
 1. ยูสเซอร์เนม – ตั้งชื่อผู้ใช้หรือยูสเซอร์เนม ที่ประกอบไปด้วยอักษรอย่างน้อย 6-14 ตัว
 2. ตั้งรหัสผ่าน – กำหนดระหัสผ่าน ในการล็อคอิน ที่ประกอบไปด้วยตัวเลขและตัวอักษรอย่างน้อย 6-20 ตัว
 3. อีเมล – ให้คุณกรอกอีเมลปัจจุบันของคุณเพื่อรับข่าวสารจากทางเว็บไซต์
 4. หมายเลขโทรศัพท์ – ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน
 5. กดปุ่มลงทะเบียน – เพียงเท่านี้ คุณก็ถือเป็นสมาชิกใหม่ของ Fun88 ได้โดยสมบูรณ์แล้ว

สมัคร FUN88 ผ่าน PC หรือ มือถือ ง่ายกว่ากัน ?

จากประสบการณ์จริงของทีมงาน BESTBETTOP10 ที่ได้ทำการทดลอง สมัครสมาชิกกับทาง Fun88 ด้วยวิธีการทั้งสองรูปแบบแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ลงทะเบียนผ่านคอมพิวเตอร์ PC และ ลงทะเบียนผ่านมือถือ ตรงจุดนี้ทางเว็บ ได้เลือกอำนวยความสะดวกเอาไว้ให้อย่างครบถ้วน

และเหมือนว่าจะไม่มีความแตกต่างในการใช้งานเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่หากผู้เล่นคนใด “สะดวกใช้งาน” ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างมือถือ ก็สามารถที่จะลงทะเบียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก แต่หากจำเป็นต้องใช้งานผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ในการใช้งาน

เพราะรูปแบบการสมัครสมาชิกที่ เว็บพนันออนไลน์ถูกกฎหมาย เจ้านี้ไม่ได้มีความแตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายทั้งสองแบบ ตรงจุดนี้ แล้วแต่ว่าคุณต้องการเล่นเดิมพันกับ Fun88 ผ่านช่องทางใด เท่านั้นเอง เพราะการเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับตนเองนั้น ย่อมดีมากที่สุด

วิธีรับโบนัส Fun88 หลังจากสมัครสมาชิกทำยังไง

หลังจากทำการลงทะเบียนจนครบถ้วนแล้ว ไม่ว่าจะสมัคร Fun88 ผ่านทางมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ PC ก็ตามแต่ สามารถรับโบนัส Fun88 เครดิตฟรี ได้ทันที อย่างไม่มีเงื่อนไข ซึ่งเราได้สรุปขั้นตอนการขอรับเอาไว้ให้แล้ว หากคุณได้ทำการปฏิบัติตามวิธีการลงทะเบียน ของเราอย่างครบถ้วนนี้ ก็รับโบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่ไปใช้งานได้เลย

 1. ตรวจสอบการยืนยันบัญชี Fun88 – อีกหนึ่งขั้นตอนที่หลายคนพลาดกันมาก แล้วก็สงสัยว่าทำไมจึงไม่ได้รับโบนัสจากทางเว็บ เพราะหลังจากลงทะเบียนแล้ว ดันข้ามขั้นตอนการยืนยันบัญชี ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ไป คุณสามารถกดยืนยันบัญชีของตัวได้ได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนนี้
  1. คลิกไปที่ “ประวัติของฉัน” บริเวณหน้าบนของหน้าจอหลัก
  2. เลือกหัวข้อ “อัพเดทประวัติ” แล้วให้ทำการกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
  3. กดปุ่ม “บันทึก” หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอน
 2. กดรับโปรโมชั่นที่ต้องการ – เมื่อทำทุกอย่างครบแล้ว คุณสามารถกดรับโปรโมชั่นหรือโบนัสพิเศษต่างๆ ของ Fun88 ได้ทุกตัว ที่หน้าแรกด้วยการกดปุ่ม “โปรโมชั่น” ซึ่ง จะมีหัวข้อให้เลือกแยกย่อยการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น สมาชิกใหม่, กีฬา, คาสิโน และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 100 แบบ
 3. ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด – เลือกใช้งานโปรโมชั่นหรือโบนัสเครดิตฟรี ที่คุณต้องการและทำตามเงื่อนไขเพื่อขอรับโบนัสตัวต่างๆ ดังกล่าวภายในเว็บได้เลย เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการรับโบนัส ง่ายๆ แค่นี้เลย

บทสรุป

วิธีการ สมัครสมาชิก Fun88 ที่เราได้รวบรวมเอามาบอกเล่าในวันนี้นั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่หลายคนมองข้าม แต่อย่าลืมว่า หัวใจในการเริ่มต้นใช้งานต่างๆ นั้นก็เริ่มต้นด้วยขั้นตอนนี้เสมอ ซึ่งเราไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในการบลงทะเบียนอย่างครบถ้วน เพื่อที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ จากการใช้งานในการเล่นเดิมพันที่เว็บไซต์แห่งนี้แบบสมบูรณ์ที่สุด